Danh mục sản phẩm

thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 1

Tổng lượt truy cập 11,784

Sản phẩm nổi bật

Máy hút bụi Camry BF 580

Giá: 4.200.000đ
Giá cũ: 4.450.000đ

Máy hút bụi Camry BF 585-3

Giá: 5.650.000đ
Giá cũ: 5.800.000đ

Máy hút bụi Camry BF575

Giá: 2.350.000đ
Giá cũ: 2.560.000đ

Máy đánh bóng tốc độ cao BF 527

Giá: 12.900.000đ
Giá cũ: 13.800.000đ

Máy chà sàn đơn Chaobao CB A005

Giá: 9.700.000đ
Giá cũ: 10.650.000đ

Vệ sinh sàn

07/03/2019 21:50

Vệ sinh sàn xem video

Vệ sinh sàn, chà sàn nền bê tông, epoxy, nhựa, sàn nhà xưởng, sàn đá, sàn khách sạn, sàn kho, vệ sinh công nghiệp tại các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng. LH 0983 404 821

Vệ sinh sàn hay thường gọi là chà sàn là việc chúng ta sử dụng máy chà kết hợp cùng với hóa chất làm sạch chuyên dụng cho từng loại sàn nền khác nhau và làm sạch các vết bẩn khác nhau. Nhằm phục hồi vẻ nguyên trạng ban đầu của sàn nền.

Vệ sinh sàn
Vệ sinh sàn

Các loại sàn cần phải vệ sinh:

Tại các tỉnh thành phố mới phát triển, có tốc độ tăng trưởng và phát triển nhanh: Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên việc vệ sinh sàn hay chà sàn thường xuyên cần thiết đối với các khu vực nhà xưởng, tầng hầm trên các loại sàn: sơn epoxy, bê tông tăng cứng, sàn nhựa tổng hợp, sàn vinyl chống tĩnh điện hoặc sàn kháng khuẩn trong các khu vực sản xuất thực phẩm, vệ sinh phòng sạch và bệnh viện.

Việc vệ sinh sàn sẽ mang lại các lợi ích cơ bản:

Đáp ứng được yêu cầu sản xuất, tránh việc bụi bẩn bám dính vào hệ thống máy móc, vật tư, thành phẩm. Đặc biệt đối với một số khu vực sản xuất là phòng sạch có tiêu chuẩn kỹ thuật về độ bụi cho phép thì việc vệ sinh sàn hoặc chà sàn là không thể thiếu.

Bảo trì bề mặt sàn, tránh các vết bẩn ố hóa chất lâu ngày đọng trên bề mặt sàn sẽ gây ngấm ố bề mặt sàn. Việc vệ sinh sàn đúng cách sẽ giúp tăng tuổi thọ của sàn nền.

Vệ sinh sàn đúng cách sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ của sàn nền.

Vệ sinh sàn thường xuyên đúng thời điểm sẽ giữ cho môi trường làm việc trong sạch, tránh phát sinh bụi trong quá trình hoạt động của toàn bộ nhà máy, hoặc khu vực.

Chà sàn nhà xưởng
Chà sàn nhà xưởng

Quy trình vệ sinh sàn, chà sàn bằng máy:

  1. Dọn và giải phóng mặt bằng: trước khi thực hiện việc vệ sinh sàn nền nhà xưởng cũng như các khu vực khác thì việc đầu tiên cần phải giải quyết là việc giải phóng mặt bằng và tạo không gian trống để việc chà sàn bằng máy có hiệu quả làm việc tốt nhất.
  2. Thu gom rác hoặc dọn thô trên bề mặt sàn: đối với sàn nền của công trình sau xây dựng, việc vệ sinh sàn cần thiết phải thu gom và loại bỏ rác thải sau xây dựng bao gồm: nilon, phế liệu xây dựng, cát bụi.
  3. Dọn thô phần sàn nền trước khi thực hiện việc vệ sinh sàn hoặc chà sàn bằng máy: đối với sàn gạch men, gạch đỏ, sàn nhựa. Việc chuẩn bị cho việc vệ sinh sàn cần phải loại bỏ các vết bẩn bám lớn: sơn, xi măng, keo bằng phương pháp thủ công trước nhằm thuận lợi cho việc chà sàn bằng máy sau đó.
  4. Chà sàn bằng máy, vệ sinh sàn bằng máy chuyên dụng: Sử dụng máy chà đơn kết hợp với chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch sàn. Ví dụ: đối với sàn gạch men hoặc gạch đỏ thì cần thiết phải sử dụng hóa chất tẩy cặn xi măng, tẩy sơn kết hợp với máy chà sàn để đánh sạch, sau đó dùng máy hút bụi công nghiệp  hút sạch nước bẩn mà máy chà đã chà ra.
  5. Lau khô sàn và thực hiện nghiệm thu việc vệ sinh sàn chà sàn bằng máy.
Chà sàn tại Bắc Ninh
Chà sàn tại Bắc Ninh

SAH tự hào là đơn vị vệ sinh công nghiệp, chuyên vệ sinh sàn và chà sàn bằng máy có kinh nghiệm và kỹ thuật cao tại khu vực miền Bắc: Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng.

Quý khách vui lòng gọi 0983 404 821 để có tư vấn tốt nhất về việc vệ sinh sàn, chà sàn bằng máy.

Thong ke