Danh mục sản phẩm

thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 1

Tổng lượt truy cập 12,286

Sản phẩm nổi bật

Máy hút bụi Camry BF 580

Giá: 4.200.000đ
Giá cũ: 4.450.000đ

Máy hút bụi Camry BF 585-3

Giá: 5.650.000đ
Giá cũ: 5.800.000đ

Máy hút bụi Camry BF575

Giá: 2.350.000đ
Giá cũ: 2.560.000đ

Máy đánh bóng tốc độ cao BF 527

Giá: 12.900.000đ
Giá cũ: 13.800.000đ

Máy chà sàn đơn Chaobao CB A005

Giá: 9.700.000đ
Giá cũ: 10.650.000đ

Thợ sơn tại Bắc Ninh

05/04/2018 20:32

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công sơn nước, sơn nhà tại Bắc Ninh. Chúng tôi có một đội quân hung hậu, chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị công cụ dụng cụ để đáp ứng yêu cầu của tất cả Quý khách về lĩnh vực thi công sơn nước hoặc cung cấp nhân công,vật tư thợ sơn nhà tại Bắc Ninh.

Thợ sơn tại Bắc Ninh

Yêu cầu đối với thợ sơn tại Bắc Ninh:

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn, nhận thầu khoán nhân công vật tư về nghành sơn nhà, chúng tôi có độ ngũ thợ sơn tại Bắc Ninh cực kỳ lành nghề, nhanh nhạy trong mọi tình huống, có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu về tiến độ thi công sơn tại Bắc Ninh.

Quy trình thi công sơn nhà tại Bắc Ninh:

Thợ sơn tại Bắc Ninh đưa ra những tiêu chuẩn bài bản và kỹ thuật thực hiện việc thi công sơn tốt nhất, đảm bảo hạn chế tối đa việc rơi vãi sơn ra sàn và các thiết bị có trong khu vực thi công sơn, bằng việc chúng tôi thực hiện việc che phủ bạt, dán nilon đối với khung cửa kính…

Quy trình thi công sơn được thực hiện bởi các bước cơ bản sau:

Vệ sinh, mài tạo nhám bề mặt tường nhà cần thi công sơn:  việc này được thực hiện nhằm làm sạch cát, bụi, rêu mốc( nếu có) trên bề mặt tường, đây là công việc tuy không cần kỹ thuật cao nhưn g laiij là việc quan trọng nhất trong quá trình thi công sơn nhà tại Bắc Ninh.

Thi công bả matis nếu có: là công đoạn tạo phẳng, nhẵn cho bề mặt cần thi công sơn của thợ sơn tại Bắc Ninh. Tùy thuộc vào yêu cầu của từng công trình có hoặc không việc bả matis, thường đối với các công trình yêu cầu chất lượng cao sẽ có công đoạn bả matis, việc này thực hiện bởi những người thợ kinh nghiệm lâu năm sẽ có chất lượng tốt hơn. Hoặc việc bả matis sẽ được thực hiện trong việc bả trần, tường thạch cao…

Thi công sơn lót: Là công đoạn bắt buộc trong quá trình thi công sơn của thợ sơn tại Bắc Ninh, việc thi công sơn lót cần được thực hiện đều tay và kín bề mặt cần thi công sơn, ngoài tác dụng kết dính các lớp sơn màu với bề mặt tường thì thi công sơn lót kháng kiềm tốt còn có tác dụng bảo vệ bào mòn tường bởi các yếu tố thời tiết: mưa nắng…

Quy trình thi công sơn chống thấm trộn xi măng: Vệ sinh bề mặt, kiểm tra bề mặt tường thi công sơn, trám trét các vị trí nứt hoặc chưa kín trước khi thi công sơn. Tường sơn chống thấm trộn xi măng: pha trộn xi măng đúng tỉ lệ 2 sơn 1 xi + 0,5 tới 1 nước hoặc theo qui định của nhà sản xuất cho từng dòng sơn. Lăn kỹ 2 lớp sơn chống thấm, sơn từ trên xuống dưới.

Lưu ý khi sơn chống thấm nhà: Để tránh vón cụ, thợ thi công sơn trộn xi măng với nước trước, sau đó đổ sơn vào khuấy đều chờ 3 phút cho hỗn hợp quện đều. Số sơn đã pha trộn với xi măng phải được sơn hết ngay trong ngày, để sang hôm sau xi măng sẽ vón cục và không đảm bảo chất lượng chống thấm nữa.

Thi công sơn màu hoàn thiện:

Việc thi công sơn màu được thực hiện khi sơn lót đã khô hoàn toàn, yếu tố thời tiết không bị ẩm, nồm đổ mồ hôi. Đây là công đoạn quan trọng để có sảm phẩm sơn nhà hoàn hảo về độ mỹ thuật, sơn màu được thực hiện 2 lớp đều nhau, lớp sau được thực hiện khi lớp 1 đã khô hoàn toàn, trong quá trình thi công sơn màu các thợ phải có kinh nghiệm nhìn và lăn sơn đều tay thì mới cho ra một sản phẩm tốt.

Để có báo giá về thợ son tại Bắc Ninh hoặc tư vấn tốt nhất, Quý khách vui lòng gọi SACHGROUP 0983 404 821 – Mr. Linh

Thong ke