Danh mục sản phẩm

thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 1

Tổng lượt truy cập 11,785

Sản phẩm nổi bật

Máy hút bụi Camry BF 580

Giá: 4.200.000đ
Giá cũ: 4.450.000đ

Máy hút bụi Camry BF 585-3

Giá: 5.650.000đ
Giá cũ: 5.800.000đ

Máy hút bụi Camry BF575

Giá: 2.350.000đ
Giá cũ: 2.560.000đ

Máy đánh bóng tốc độ cao BF 527

Giá: 12.900.000đ
Giá cũ: 13.800.000đ

Máy chà sàn đơn Chaobao CB A005

Giá: 9.700.000đ
Giá cũ: 10.650.000đ

Phủ bóng sàn vinyl

08/03/2019 22:17

Phủ bóng sàn vinyl tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hà Nam, Thái Bình, Hải Phòng. LH 0983 404 821

Sàn nhựa Vinyl là tên gọi của những sản phẩm được làm từ nhựa PVC (Polyvinyclorua), là loại nhựa nhiệt dẻo tổng hợp, được sản xuất từ dầu thô hoặc nhân tạo các thành phần hóa học muối ăn. Nên còn được gọi là sàn PVC, sàn nhựa...

Phủ bóng sàn vinyl
Phủ bóng sàn vinyl

Phủ bóng sàn vinyl là công việc được thực hiện định kỳ nhằm mục đích làm sạch và bảo trì sàn vinyl.

Có các loại sàn vinyl: sàn vinyl kháng khuẩn, sàn vinyl chống tĩnh điện và sàn vinyl không chống tĩnh điện. Vì thế nên việc phủ bóng sàn vinyl cũng được thực hiện bởi các vật liệu phủ bóng khác nhau nhằm đảm bảo được đặc tính của sàn vinyl chống tĩnh điện hoặc sàn vinyl kháng khuẩn.

Vì sao phải phủ bóng sàn vinyl: do đặc tính sàn vinyl được cấu tạo từ thành phần của nhựa nên bề mặt không có độ cứng cần thiết, việc phủ bóng sàn vinyl tạo ra một độ cứng nhất định và bề mặt sàn sau khi phủ bóng cũng nhằm việc trong quá trình sử dụng sàn có hiện tượng gây xước thì sau một thời gian sẽ được vệ sinh và làm sạch lớp phủ cũ để phủ lên bề mặt sàn lớp phủ mới có tác dụng thay thế. Việc phủ bóng và phục hồi sàn vinyl cũng mang lại lợi ích làm tăng tính thẩm mỹ của bề mặt sàn.

Đối với các loại sàn vinyl đặc biệt: sàn vinyl chống tĩnh điện hoặc sàn vinyl kháng khuẩn thì việc phủ bóng sàn vinyl cũng phải được sử dụng vật tư chuyên dụng để đảm bảo độ chống tĩnh điện trên bề mặt sàn sau khi phủ bóng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn quy định.

Đo độ chống tĩnh điện của sàn vinyl
Đo độ chống tĩnh điện của sàn vinyl

Sàn vinyl thường được sử dụng ở những đâu:

Sàn vinyl chống tĩnh điện thường được sử dụng trong các khu vực phòng sạch sản xuất linh kiện điện tử, vi mạch, hoặc các phòng thí nghiệm tập trung nhiều tại các tỉnh phía Bắc: Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hà Nam, Thái Bình, Hải Phòng.

Sàn vinyl kháng khuẩn được sử dụng nhiều trong các khu vực bệnh viện, sân bay, khu vực điều trị cách ly. Phân bố nhiều tại các trung tâm thành phố lớn: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hà Nam, Thái Bình, Hải Phòng.

Phủ bóng sàn vinyl cần những gì:

Máy chà sàn chuyên dụng, hóa chất làm sạch lớp phủ cũ của sàn vinyl, máy hút nước bẩn, cây lau khô, hóa chất phủ bóng chuyên dụng cho từng loại sàn vinyl khác nhau: sàn vinyl chống tĩnh điện, sàn vinyl kháng khuẩn, sàn vinyl thông thường.

Quy trình phủ bóng sàn vinyl:

+ Máy chà sàn kết hợp với hóa chất chuyên dụng làm sạch lớp phủ cũ của sàn vinyl.

Chà sàn vinyl
Chà sàn vinyl

+ Sử dụng máy hút chuyên dụng để hút sạch nước bẩn trên bề mặt sau khi máy chà sàn đã đánh lên.

+ Lau khô bề mặt sàn vinyl.

+ Sử dụng dụng cụ và hóa chất chuyên dụng để phủ mới lên bề mặt sàn vinyl 2 hoặc 3 lớp.

Quý khách có nhu cầu vệ sinh và phủ bóng sàn vinyl vui lòng gọi 0983 404 821 để có tư vấn tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn.

Thong ke