Danh mục sản phẩm

thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 4

Tổng lượt truy cập 12,633

Sản phẩm nổi bật

Máy hút bụi Camry BF 580

Giá: 4.200.000đ
Giá cũ: 4.450.000đ

Máy hút bụi Camry BF 585-3

Giá: 5.650.000đ
Giá cũ: 5.800.000đ

Máy hút bụi Camry BF575

Giá: 2.350.000đ
Giá cũ: 2.560.000đ

Máy đánh bóng tốc độ cao BF 527

Giá: 12.900.000đ
Giá cũ: 13.800.000đ

Máy chà sàn đơn Chaobao CB A005

Giá: 9.700.000đ
Giá cũ: 10.650.000đ

SAH vệ sinh công nghiệp, đánh bóng và phủ bóng sàn đá, nhựa, bê tông, sơn sàn nền epoxy chuyên nghiệp và chất lượng nhất. LH 0983 404 821

Là 1 đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Việt nam, chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp cho các đơn vị lớn: Samsung Việt Nam, Honda Việt nam, Toyota... Xu hướng chuyên nghiệp hóa từng bộ phận, chúng tôi tư vấn cho khách hàng sử dụng các gói dịch vụ chuyên nghiệp nhất: đào tạo và cung ứng nhân viên tạp vụ vệ sinh văn phòng( nhân viên bảo trì tài sản là bất động sản), vệ sinh kính định kỳ, phục hồi sàn nền nhà xưởng, tư vấn giải pháp cải tạo nền nhà xưởng phù hợp với nhu cầu sản xuất cho từng lĩnh vực khác nhau.

Sachgroup
Sahgroup

Ngoài ra đối với các công trình hoàn thiện xây dựng, Sahgroup cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp nhất: đánh bóng sàn đá tự nhiên, đu dây lau kính, phủ bóng các vật liệu bề mặt sàn nhựa hoặc vinyl, sơn sàn epoxy cho nền nhà xưởng, mài và đánh bóng sàn bê tông cho tầng hầm hoặc sảnh trung tâm với các cấp độ yêu cầu khác nhau.

Trong quá trình vận hành các công trình việc bảo trì hệ thống thực sự cần thiết, Sahgroup luôn là đơn vị tiên phong trong việc tư vấn và thi công các hạng mục: cắt cỏ định kỳ, chăm sóc khuôn viên cây xanh, bảo trì hệ thống thoát nước của công trình, vệ sinh kính, panel, alu bên ngoài tòa nhà, bơm keo chống thấm, phục hồi các vật liệu sàn xưởng, phủ bóngđánh bóng lại bề mặt vậy liệu là sàn đá, sàn bê tông, thi công cải tạo sàn xưởng sơn epoxy...

Hiện tại Sahgroup có một hệ thống dầy đặc phân bổ đều trên các tỉnh miền Bắc, do vậy đối với nhu cầu cho chuỗi hệ thống của khách hàng, chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất tại mọi thời điểm với những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng khó tính. Cùng với đó, hiện nay chúng tôi có hơn 2000 nhân viên chuyên nghiệp đang đáp ứng yêu cầu làm sạch thường ngày tại các tòa nhà, khách sạn cao cấp, các nhà máy và các đơn vị có vốn đầu tư nước ngoài.

Để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Quý khách hàng về chất lượng dịch vụ, Sahgroup đã là đại lý độc quyền phân phối các nhãn hàng thương hiệu trong lĩnh vực làm sạch và phục hồi vật liệu: Klenco( Singapor) Goodmaid( Malaisya) Karcher( Đức)...

Đội ngũ nhân viên của Sahgroup được chọn lọc từ khâu tuyển dụng chi tiết, đào tạo bài bản, là tiền đề cho những dịch vụ tốt nhất cung cấp tới Quý khách hàng. Trong hệ thống nhân viên của Sahgroup được chia nhỏ các bộ phận quản lý theo mô hình bậc thang, do vây các cấp độ và trách nhiệm của nhân viên Sahgroup luôn luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng. Quý khách vui lòng gọi Hotline:  0366 056 956 để nhận được tư vấn tốt nhất.

Thong ke